Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tư vấn và Dịch vụ chất lượng , bạn đồng ý tham khảo các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giá rẻ . Bạn Thái Lan cũng đồng ý sử dụng các thu thập khuyến mãi và sử dụng thông tin nhất định về bạn tổng hợp , lớn đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật bỏ sỉ của chúng tôi (Chính sách bảo mật) tiki . Vui lòng đọc Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận phản hồi . đánh giá Nếu bạn không hiểu Đức được điều khoản hay chính sách bảo mật giao hàng , hãy rời Trang web thế giới và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi đại lý có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật bỏ sỉ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web đấu giá . Xin có nên chọn vui lòng xem lại Điều khoản địa chỉ và Chính sách bảo mật thường xuyên tự động . nước ngoài Nếu tại nhà bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nơi bán , hãy rời khỏi Trang web giá rẻ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web báo giá hoặc Dịch vụ an toàn , bạn tuyên bố Đài Loan và đảm bảo rằng bạn hàng giả đã trên 18 tuổi thương hiệu , cư dân amazon của Cộng hoà xã hội Việt Nam mua hàng và có đủ điều kiện pháp lý vận chuyển để tham gia Hàn Quốc và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành xưởng . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn phản hồi , không độc quyền đăng ký , link web có thể hủy bỏ đẹp , không thể chuyển nhượng ở đâu uy tín để sử dụng trang web Pháp và dịch vụ cá nhân danh sách , phi thương mại thảo luận . đánh giá Khi chấm dứt Thỏa thuận này ở đâu tốt , giấy phép này đại lý sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố đổi trả và đảm bảo chiết khấu tất cả lớn các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong nhận hàng các hình thức khác liên kết vệ sinh với sử dụng amazon của bạn trên Trang web tại nhà và Dịch vụ hiện có phản hồi , hoàn thiện có nên mua và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ chất lượng , bạn đồng ý nhận mới nhất các email quản trị từ chúng tôi địa chỉ . Bạn amazon cũng đồng ý nhận phân phối các email quảng cáo từ công ty Thái Lan của chúng tôi voucher ở đâu tốt các bên quảng cáo trung gian thông minh mà chúng tôi làm đại diện lắp đặt . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối xưởng được ghi trong Lazada các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ đổi trả , bạn đồng ý nhận email quản trị theo yêu cầu và tiếp thị từ công ty tài chính online và đối tác trung gian mua hàng mà chúng tôi cửa hàng đã cung cấp thông tin khuyến mãi của bạn như một phần cửa hàng của Dịch vụ lắp đặt , cho cửa hàng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không chiết khấu . Bạn xưởng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ xách tay các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng trung tâm của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến khuyến mãi chất lượng có thể hướng dẫn bạn đến có nên mua các trang web ở đâu uy tín của bên thứ ba (“Trang web đổi trả của bên thứ ba”) lấy hàng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung hàng giả và hoạt động giảm giá của hướng dẫn các trang web cửa hàng của bên thứ ba link web . Chúng tôi không đảm bảo tổng hợp , xác nhận qua app , cam đoan link web hoặc chịu trách nhiệm đối miễn phí với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào thanh toán hoặc bất kỳ sản phẩm cao cấp hoặc dịch vụ nào Pháp được quảng cáo tổng hợp hoặc cung cấp trên nhận hàng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào xuất xứ . Bạn nên dùng quan điểm qua app của bạn địa chỉ và thận trọng khi truy cập trang web đổi trả của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • KHÔNG BẢO ĐẢM
 • Trang web dễ dàng và Dịch vụ báo giá được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” to và “có sẵn” vệ sinh . Việc sử dụng Trang web shopee và Dịch vụ là rủi ro cao cấp của đẹp riêng bạn nhanh nhất . Trong phạm vi tối đa bảo hành được luật pháp hiện hành cho phép dịch vụ , Trang web tự động và Dịch vụ cung cấp được cung cấp đánh giá mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào phân phối , cho mới nhất hỗ trợ được thể hiện hay ngụ ý phản hồi , nơi bán bao gồm chiết khấu nhưng không giới hạn kiểm tra , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng tổng hợp , khả năng cho mục đích cụ thể dễ dàng hoặc không vi phạm hàng giả . Không có lời khuyên xuất khẩu hoặc thông tin nào tiki , xách tay dù bằng miệng bảng giá hoặc bằng văn bản thảo luận , do bạn từ chúng tôi vệ sinh hoặc thông qua Trang web thanh toán hoặc Dịch vụ khuyến mãi sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tại nhà được nêu rõ trong tài liệu này phân phối . Không giới hạn ở trên kho hàng , chúng tôi phản hồi và người cấp phép nơi bán của chúng tôi ( thông minh danh sách các công ty con rẻ nhất , chi nhánh qua app , đại lý cao cấp , giám đốc đánh giá và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web thống kê và Dịch vụ là chính xác tại nhà , đáng tin cậy Đài Loan hoặc chính xác; rằng Trang web tư vấn và Dịch vụ giá bán sẽ đáp ứng đại lý các yêu cầu Pháp của bạn; rằng Trang web phân phối và Dịch vụ thế giới sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm nhanh nhất hoặc địa điểm cụ thể nào kiểm tra , không bị gián đoạn chợ hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đẹp hoặc lỗi nào thảo luận sẽ được sửa chữa; kiểm tra hoặc rằng Trang web amazon và Dịch vụ không có vi rút shop hoặc hàng giả các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • Trong phạm vi tối đa tự động được luật pháp hiện hành cho phép nơi nào , không trường hợp nào chúng tôi mới nhất tự động những người cấp phép mini của chúng tôi ( Đài Loan các công ty con bền , chi nhánh tốt nhất , đại lý sử dụng , giám đốc sản xuất và nhân viên của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt chợ , trực tiếp cửa hàng , gián tiếp cung cấp , ngẫu nhiên bình luận , đặc biệt đăng ký , hậu quả đã qua sử dụng hoặc hàng giả các thiệt hại đại diện nhập hàng , cung cấp bao gồm sản xuất nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận đặt mua , lợi thế thương mại phân phối , sử dụng có nên chọn , dữ liệu lấy hàng hoặc tận nơi các tổn thất vô hình khác Hàn Quốc , do việc sử dụng giá rẻ , không có khả năng sử dụng địa chỉ hoặc không có sẵn đặt mua của Trang web theo yêu cầu hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận hỗ trợ được đánh giá các ý kiến xuất xứ của khách hàng phụ kiện . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi hàng giả có thể tốt nhất phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe theo yêu cầu những gì bạn nói xưởng . Xin đổi trả vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ Úc của bạn.

4.9/5 (32 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Lazada logo
  Logo LelExpress
  Logo Visa
  Shopee Logo
  Ahamove Logo
  GHN logo
  Lazada Logo